Với sự phát triển của ngành tranh trang trí, đặc biệt là các tác phẩm tranh canvas. Hôm nay Qfurni sẽ chia sẻ đến các bạn các quy tắc trang trí tranh canvas quán cà phê cực ngầu. Để các bạn có được một không gian ấn tượng thu hút khách hàng.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas

  1. Tranh canvas trang trí quán cà phê ấn tượng

Tranh canvas mang một chút “ngầu” một chút “chất” gì đấy rất khác biệt được trang trí trong các quán cà phê sẽ tạo điểm nhấn cho không gian, là điểm ấn tượng thu hút nhiều khách hàng.

Thường thì mỗi chủ đề tranh canvas sẽ thích hợp với một kiểu trang trí quán cà phê ấn tượng, nhưng đa phần tranh canvas nghệ thuật sẽ có nhiều chủ đề phù hợp với phong cách trang trí tại các quán cà phê.

Một bức tranh canvas nghệ thuật lý tưởng không nên quá lớn sẽ làm trở ngại cho cuộc sống hằng ngày, làm rườm rà, rối mắt người nhìn. Và cũng không nên quá bé sẽ làm tranh bị lạc lõng trong không gian. Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh canvas không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường.

Không gian mang phong cách cổ điển phù hợp với những bức tranh canvas đơn giản, phong cách cổ xưa nhưng không bao giờ cũ, mang lại nét tinh tế và đầy ấn tượng cho không gian. Ở phong cách trang trí này các bạn nên treo ít tranh canvas nhưng vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ.

  1. Phong cách trang trí tranh canvas tao nhã và sang trọng

Quán cà phê sẽ là nơi hấp dẫn những khách hàng thương gia thành đạt chỉ với sự có mặt của bộ tranh canvas dành riêng mang phong cách sang trọng của quán. Những quán cà phê có diện tích và không gian riêng tư sẽ là lựa chọn thích hợp cho việc bàn bạc công việc xen lẫn thư giãn.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas trang trí quán cà phê 

Tổng thể của những bức tranh canvas quán cafe đẹp ấy vẫn mang đến cho người xem cảm giác hoài cổ, nhưng xung quanh đó là nhiều mảng màu xanh tươi hợp với sức sống của tuổi trẻ. Chỉ với bộ tranh canvas quán cafe đẹp đầy ẩn ý, bạn sẽ sáng tạo nên không gian chuyên biệt dành riêng cho nhiều đối tượng khách hàng từ các doanh nhân cho đến những người trẻ tuổi yêu thích nét truyền thống.

Sử dụng những hình ảnh quen thuộc và gần gũi với những người con đất Việt, bộ tranh canvas quán cafe đẹp một cách đơn giản nhưng lại mang tính nghệ thuật cao. Hai gam màu trắng đen được lấy làm chủ đạo với sự đan xen của những mảng màu rực rỡ giúp làm nổi bật lên nét độc đáo của bức tranh. Nếu bạn là chủ quán cafe, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội lấy được thiện cảm của khách hàng qua bộ tranh canvas quán cafe đẹp như thế này.

  1. Kích thước tranh canvas nghệ thuật phải phù hợp với mảng tường

Một bức tranh canvas nghệ thuật lý tưởng không nên quá lớn sẽ làm trở ngại cho không gian quán cà phê, làm rườm rà, rối mắt người nhìn. Và cũng không nên quá bé sẽ làm tranh bị lạc lõng trong không gian. Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh canvas không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường.

Chiều cao hợp lý của bức tranh canvas là điểm nhìn chính của tranh ngang với tầm mắt người xem. Đối với phòng phổ biến có chiều cao 3 m, khoảng cách từ sàn đến tâm bức tranh là khoảng 1,55m. Khi treo tranh canvas trên bộ sofa, khoảng cách lý tưởng từ đỉnh sofa đến đáy tranh là 15 – 20 cm. Nếu treo tranh trên bàn hoặc kệ trang trí, thì khoảng cách này là 25 – 30 cm, khoảng cách này sẽ tăng hơn nếu trên bàn có bày đèn hoặc đồ trang trí. Các bạn nên nhớ chọn vị trí phù hợp trước khi treo tranh canvas, tránh trường hợp mua về rồi mới tìm chỗ treo.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa tranh canvas trang trí quán cà phê phù hợp nhất với phong cách của mình. Qfurni là nhà cung cấp rất nhiều chủ đề tranh canvas với hình ảnh sắc nét và tuổi thọ tranh cao, đặc biệt giá cả phải chăng, rất phù hợp cho các bạn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê. Mọi chi tiết các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Qfurni để xem tranh hoặc liên hệ theo số điện thoại 0938081330 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas

LIÊN HỆ   

?  B65, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam – Đồng Diều, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (ngay sau lưng Satra Phạm Hùng, quận 8).

☎   0938.081.330

?  sale1.qfurni@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button