Với việc ngày càng có nhiều anh chị em làm freelancer hay phải ôm laptop về nhà làm tối, không gian làm việc tại nhà là điều không thể thiếu. Thế nhưng làm sao để góc nhỏ trong phòng khách hay chung cư nhỏ hẹp trở nên dễ chịu hơn cũng như tạo cảm hứng làm việc hơn không phải điều dễ dàng, một phần là bởi vì góc làm việc trước giờ không phải là nơi chúng ta nghĩ tới decor khi thiết kế căn hộ, hãy cùng “Kệ treo tường giấu chân Qfurni” điểm qua một số cách khiến góc làm việc thư giãn và dễ chịu hơn nhé

1. Góc làm việc nên gần cửa sổ

Việc góc làm việc gần cửa sổ giúp bạn có thể phóng tầm mắt ra khi làm việc quá lâu và căng thẳng với máy tính. Gần cửa sổ cũng giúp chúng ta có được ánh sáng vào sáng sớm và không khí mát mẻ vào buổi tối.

Ke-treo-tuong-giau-chan
Cửa sổ lớn, cây xanh cùng kệ treo giấu chân

2. Khoảng tường màu xanh kích thích óc sáng tạo và giảm căng thẳng cho mắt

Màu xanh nhẹ được chứng minh bởi khoa học sẽ giúp giảm căng thẳng khi ta nhìn vào so với những gam màu nóng, đồng thời kích thích óc sáng tạo, nếu bạn là người làm các công việc thiên về marketing hay phóng viên thì điều này thật sự quan trọng.

Ke-treo-tuong-giau-chan
Khoảng tường màu xanh mát mắt

3. Không gian làm việc gọn gàng cho những ý tưởng rõ ràng và logic

Người ta nói, muốn thay đổi bản thân trước hết cần thay đổi không gian sống theo hướng tích cực. Bạn muốn sắp xếp lại mớ ý tưởng hỗn độn trong đầu một cách logic, không gì tốt hơn bằng cách đứng lên và dọn dẹp lại không gian làm việc của mình. Đưa hết các quyển sách lên kệ, dán note lên bảng, phân loại ngay ngắn từng loại tài liệu… những việc tưởng như đơn giản đó lại hiệu quả tới không ngờ. Đặc biệt, Kệ treo tường giấu chân Qfurni với kết cấu bass sắt giấu bên trong kệ, vừa đảm bảo chịu lực được cho các cuốn sách nặng, lại không làm vướng tầm mắt bạn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như gọn nhẹ, là lựa chọn không thể thiếu cho mỗi căn hộ chung cư, hãy cùng nghía qua để thấy khách hàng lắp Kệ treo tường giấu chân Qfurni đơn giản mà lại đa dạng về cách sắp xếp như thế nào nhé

Ke-treo-tuong
Góc làm việc ngay trên sofa
Ke-treo-tuong
Góc kệ nhỏ mà ngăn nắp vô cùng

Đây là một số cách đơn giản chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà mọi người hãy cùng thử nhé, link lắp đặt Kệ treo tường giấu chân Qfurni thì ở đây, mọi người tham khảo nhé:

Video lắp đặt  https://www.facebook.com/ketreotuongxuatkhau/videos/1217333638423902/

Fanpage: https://www.facebook.com/ketreotuongxuatkhau/

Hotline: 0938.081.330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button